Trường THPT Pleime với nhiều hoạt động chào đón năm mới 2019

Trường THPT Pleime 5 năm một hành trình vui xuân đón tết cùng cán bộ và chiến sĩ Trung Đoàn KT-QP 710 và những học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập

             Đã trở thành công việc thường niên cứ mỗi độ Tết đến, Xuân về BGH trường THPT Pleime, Công đoàn và Đoàn TN tổ chức chương trình Mùa Xuân chiến sĩ đến thăm và chúc tết Cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn KT-QP 710. Tham gia chương trình thăm và chúc tết năm 2019 về phía nhà trường có thầy Nguyễn Thế Hùng – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường làm trưởng đoàn, cùng đi có đại diện Đoàn TN, giáo viên và học sinh trường THPt Pleime. 

Hình 1: Trường THPT Pleime thăm và chúc tết tại Trung đoàn KT-QP 710

          Về phía Trung đoàn 710 có đồng chí Hoàng Đình Giáp – Chủ nhiệm Chính trị và đồng chí Nguyễn Văn Sinh – Chủ nhiệm Hậu cần đã đón tiếp đoàn. Phát biểu tại buổi chúc tết, đồng chí Hoàng Đình Giáp đã gửi lời cảm ơn chân thành tới tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh trường THPT Pleime.

Hình 2: Đại diện Trung đoàn 710 đã đón tiếp đoàn

          Tại buổi làm việc, đại diện Ban giám hiệu nhà trường đã ôn lại truyền thống kết nghĩa giữa hai đơn vị trong hơn 5 năm vừa qua. Đồng thời, cũng gửi đến lời chúc Xuân tới toàn thể Cán bộ, chiến sĩ, công nhân viên đang công tác tại Trung đoàn.

Hình 3: Thầy Nguyễn Thế Hùng – Bí thư CB, Hiệu trưởng phát biểu

          Đông hành cùng chương trình Mùa xuân chiến sĩ là chương trình Xuân ấm áp, Tết yêu thương do Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Pleime tổ chức nhằm huy động các nguồn lực xã hội, sự giúp đỡ của các tập thể, cá nhân trong và ngoài nhà trường ủng hộ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống và học tập.

Hình 4: Tiết mục văn nghệ đón xuân của lớp 10B1

          Chương trình Xuân ấm áp, Tết yêu thương đã trao 20 xuất quà tết cho học sinh nghèo vượt khó và 1 phần quà hỗ trợ Cùng em tới trường cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang theo học tại trường.

Hình 5: Trao quà tết cho học sinh nghèo vượt khó

Hình 6: Khen thưởng cho học sinh đạt thành tích cao trong cuộc thi KHKT cấp tỉnh 2018-2019

Bài và hình ảnh: Hoàng Việt Trung – Bí thư ĐTN

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 272
Hôm qua : 92
Tháng 03 : 7.847
Năm 2020 : 20.067