Trường THPT Pleime từng bừng các hoạt động chào mừng năm mới, xuân 2020

         Trong không khí hân hoan của năm mới đang đến gần. Sáng ngày (16/1) tại Trường THPT Pleime đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa chào mừng năm mới.

           Đặc biệt, lần đầu tiên trường THPT Lê Hoàn, trường THPT Trần Phú và trường THPT Pleime đã phối hợp tổ chức thành công chương trình Xuân ấm áp, tết yêu thương 2020 và Diễn đàn xây dựng tình bạn đẹp, nói không với bạo lực học đường. Trong chương trình Xuân ấm áp, tết yêu thương Đoàn trường TPHT Pleime đã nhận được 15 xuất học bổng với tổng trị giá 7.500.000 của thầy cô trường THPT Trần Phú và 3.000.000 học bổng của Đoàn trường THPT Lê Hoàn. Về phía Đoàn trường THPT Pleime cũng đã huy động các nguồn lực từ phía thầy cô và học sinh toàn trường để trao 15 suất quà tết trị giá 200.000 đồng/suất quà cho học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn đang theo học tại trường

Hình: Tiết mục văn nghệ mở đầu của học sinh khối 11

Hình: Đồng diễn võ thuật Vovinam của học sinh khối 12

Hình: Đại diện Ban giám hiệu trao học bổng đồng hành cho học sinh

          Đồng hành cùng chương trình là phần giao lưu đối thoại giữa học sinh trường THPT Lê Hoàn và học sinh trường THPT Pleime, thông qua buổi đối thoại, các bạn học sinh đã trao đổi kinh nghiệm học tập, mục tiêu và bày tỏ các biện pháp để đi đến mục tiêu của mình trong tương lai. Buổi đối thoại giữa học sinh hai trường THPT còn xoay quanh những vấn đề nóng trong môi trường học đường hiện nay như tình trạng bạo lực học đường, bắt nạt trên mạng xã hội…Qua đây, các bạn học sinh đã gửi đến các thông điệp xây dựng tình bạn thân thiện, tích cực, xây dựng môi trường học đường văn minh và khoa học.

Hình: Giao lưu đối thoại giữa học sinh Lê Hoàn và Pleime

Hình: Học sinh trường THPT Lê Hoàn giao lưu văn nghệ

       Cũng trong buổi sáng cùng ngày, đại diện Ban giám hiệu và Đoàn thanh niên trường THPT Pleime đã đi thăm và chúc tết tại Trung đoàn Kinh tế - Quốc phòng 710 tại xã Ia Mơ, phát biểu tại buổi chúc tết, thầy Nguyễn Thế Hùng đã thay mặt tập thể hội đồng sư phạm nhà trường gửi tới toàn thể cán bộ, công nhân viên trung đoàn một năm mới an khang và hoàn thành thắng lợi mọi nhiệm vụ mà Đảng và nhân dân giao phó.

Bài và ảnh: Hoàng Việt Trung – Bí thư Đoàn TN

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 69
Hôm qua : 42
Tháng 10 : 69
Năm 2020 : 58.444