Trường THPT Pleime tổ chức Lễ tổng kết năm học 2018-2019; Tri ân và trưởng thành của học sinh lớp 12

            Sáng ngày 27 tháng 5 năm 2019, trong không khí trang nghiêm và xúc động Thầy và Trò trường THPT Pleime tổ chức Lễ tổng kết năm học 2018-2019 nhằm đánh giá những thành tựu đã đạt được của tập thể hội đồng sư phạm nhà trường và biểu dương những kết quả đã đạt được của các học sinh trong năm học vừa qua. Cùng với Lễ tổng kết là chương trình Trưởng thành và Tri ân thầy cô của tập thể học sinh khối 12 trước khi rời ghế nhà trường để bước lên một nấc thang mới trong cuộc đời.

         Năm học 2018-2019, Trường THPT Pleime có 558 học sinh được chia thành 13 lớp. Sau một năm miệt mài giảng dạy và học tập, Thầy và Trò trường THPT Pleime đã đạt được những kết quả rất đáng kích lệ. Kết quả trong năm học vừa qua, có 21 học sinh đạt danh hiệu học sinh Giỏi  và  208 học sinh đạt danh hiệu học sinh Tiên tiến, 02 học sinh đạt  giải Nhì trong cuộc thi Khoa học kĩ thuật cấp Tỉnh dành cho học sinh trung học, 01 giải Tư cuộc thi Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Gia Lai do Ban chấp hành Tỉnh Đoàn Gia Lai tổ chức.

                                 Hình: Tiết mục hòa tấu của nhóm "Bốn mùa"

           Năm học 2018-2019, nhà trường có 109 học sinh lớp 12 đăng ký thi THPT Quốc gia 2019, trước giờ phút chia tay thầy cô, tạm biệt mái trường thân thương đã gắn bó trong suốt 3 năm học vừa qua, em Nguyễn Thị Ngân – Phó Bí thư Đoàn trường, học sinh lớp 12B1 đại diên cho toàn thể học sinh khối 12 đã bồi hồi ôn lại những kỷ niệm thân thương của thầy và trò, đồng thời gửi lời tri ân đến thầy cô bằng những bài thơ chan chứa tình yêu thương, thành kính:

Cơm cha, áo mẹ, chữ thầy    

Dạy nuôi từ bé, những ngày lớn khôn

Lớn khôn, con chẳng quên ơn

Đền ơn, đáp nghĩa, ghi ơn cô thầy

Một đời thầy để thương lo

Khai tâm, mở trí, dạy con lên người

Người thầy như đuốc sáng ngời

Con nguyện ghi khắc, trọn đời không quên.

Hình: Học sinh Nguyễn Thị Ngân - lớp 12B1 phát biểu tri ân thầy cô

           Tiếp sau Lễ Tri Ân là  Nghi thức cắt bánh sinh nhật và thả bóng bay để đánh dấu bước trưởng thành của học sinh khối 12, khi các em bước sang tuổi 18 với bao nhiêu ước mơ, hoài báo được vươn tới chân trời tri thức, được cống hiến hết sức mình vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc.          

Hình: Lễ trưởng thành của học sinh 12

      Sau cùng, thầy Nguyễn Thế Hùng – Hiệu trưởng nhà trường đại diện cho hội đồng sư phạm nhà trường đã gửi tới tập thể học sinh lớp 12 những lời chúc mừng tốt đẹp nhất nhân dịp "sinh nhật thứ 18", qua đó đã tiếp thêm sức mạnh cho các em học sinh vươn lên trong học tập và cuộc sống để thực hiện ước mơ của mình.

Hình: Thầy Nguyễn Thế Hùng - Bí thư Chi Bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Bài và ảnh: Hoàng Việt Trung - Bí thư ĐTN

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 274
Hôm qua : 92
Tháng 03 : 7.849
Năm 2020 : 20.069