Trường THPT Pleime tổ chức hoạt động kỷ niệm 73 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2020)

    Nhằm giáo dục truyền thống yêu nước, uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ kẻ trồng cây cho cán bộ đoàn, giáo viên trẻ và đoàn viên thanh niên. Đoàn trường THPT Pleime long trọng tổ chức lễ dâng hương, dâng hoa tại địa điểm di tích chiến thắng Pleime (xã Ia Ga) và nhà bia tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ (xã Ia Pia).

     Chiều ngày 26 tháng 7 năm 2020, tại di tích chiến thắng Pleime và Nhà bia tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ, Đoàn trường THPT Pleime tổ chức lễ dâng hương, dâng hoa và báo công các anh hùng liệt sĩ trong không khí trang nghiêm và long trọng. 

Hinh 1: Lễ dâng hương, dâng hoa tại di tích chiến thắng Pleime (xã Ia Ga)

 

      Tại buổi lễ dâng hương tưởng niệm, đồng chí Hoàng Việt Trung - Bí thư Đoàn trường đã thay mặt cho tuổi trẻ trường THPT Pleime khái quát về truyền thống dựng nước và giữ nước của dân tộc Việt Nam, đồng thời cũng báo cáo những thành tích nổi bật mà thầy và trò trường THPT Pleime đã đạt được trong năm học 2019-2020, qua đó thể hiện quyết tâm phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ dạy tốt, học tốt trước anh linh các anh hùng liệt sĩ.

Hình 2. Dâng hoa tại nhà bia tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ (xã Ia Pia)

Hình 3: Đồng chí Hoàng Việt Trung - Bí thư Đoàn trường đọc báo công dâng các anh hùng liệt sĩ

Hình 4: Học sinh lớp 12 B4 dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ

Hình 5: Chụp hình lưu niệm tại nhà bia tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ (xã Ia Pia)

     Lễ dâng hương, dâng hoa, báo công các anh hùng liệt sĩ không chỉ là dịp để ôn lại truyền thống yêu nước của dân tộc mà còn thể hiện tinh thần, trách nhiệm của thế hệ trẻ đối với những người đã hy sinh vì độc lập, tự do của tổ quốc. Qua đó, góp phần giáo dục đạo đức cách mạng, bản lĩnh chính trị và xây dựng lên hình mẫu tốt đẹp của người đoàn viên trong thời đại mới.

Bài và ảnh: Đoàn trường THPT Pleime

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 35
Hôm qua : 59
Tháng 09 : 2.978
Năm 2020 : 57.989