Chiến dịch thanh niên tình nguyện, Hoa phượng đỏ năm 2018

Thực hiện công văn liên tịch số 57-KHLT/TNTN của Sở GDĐT Gia Lai và Tỉnh Đoàn Gia Lai. Sáng ngày 9/6/2018 Đoàn trường THPT Pleime đã tổ chức lễ ra quân Chiến dịch thanh niên tình nguyện Hoa phượng đỏ, năm học 2017-2018 với sự tham gia của hơn 20 thầy cô giáo là cán bộ đoàn trẻ và đoàn viên chi đoàn học sinh. Mặc dù trời mưa do bị ảnh hưởng bởi cơn bão đầu mùa, nhưng các bạn đoàn viên thanh niên rất tích cực hưởng ứng và tham gia chiến dịch với phương châm hành động  "An toàn - Kỷ luật - Sáng tạo - Tiết kiệm - Hiệu quả", chung tay hành động vì một môi trường Xanh - Sạch - Đẹp . Kết quả, các bạn thanh niên đã dọn dẹp toàn bộ khu vực sân trường, đắp vồng cây xanh trong khuôn viên của nhà trường. Ngoài ra, còn tham gia nhặt rác trên trục đường chính dẫn vào trường góp phần giữ gìn cảnh quan trước và xung quanh trường. Có thể nói, đây thực sự là hoạt động ý nghĩa và thiết thực của tuổi trẻ trường THPT Pleime.

Hình 1: Thanh niên tình nguyện tham gia nhặt rác xung quanh trường

Hình 2:  Tham gia chăm sóc cây xanh trong khuôn viên trường